- Kẹp gá»— bá»n chắc,chịu nhiệt,chịu va Ä‘áºp mạnh, chịu nước
- Kẹp quần vá»›i chất liệu được làm bằng gá»— tá»± nhiên, thiết kế đẹp ,sang trá»ng. Mẫu kẹp được các shop sá» dụng phổ biến hiện nay trên thị trưá»ng.
- Kẹp vá»›i má»™t thanh gá»— và có thanh thép không gỉ được xá» qua lá»— khoan sẵn, hai đầu bên kia được Ä‘ính những chiếc móc kẹp giúp cho chúng ta khi kẹp vào quần được chặt hÆ¡n.
- Xuất sứ: Thái Lan
Móc kẹp gá»— thái hay còn gá»i là móc kẹp ván ép
ÄÆ°á»£c làm bằng chất liệu gá»— ván ép
Äầu móc ở trên được làm bằng kim loại chắc chắn có thể xoay được 360 độ
Công dụng: treo quần ,váy,đầm...
Móc kẹp gá»— (kẹp ván ép)
Phần kẹp được làm bằng kim loại hai bên kẹp có thể tăng giảm chiá»u ngang rất thuáºn tiện cho việc treo nhiá»u loại quần áo có kích thước khác nhau
Bên ngoài được SÆ¡n Bằng má»™t lá»›p phá»§ bóng chống mối má»t nên bạn có thể yên tâm vỠđộ bá»n cá»§a móc
Móc kẹp ván ép được dùng phổ biến trong các shop thá»i trang ,trung tâm thương mại, các gia Ä‘ình.
Chỉ bán tối thiểu là 10 cái
CÔNG TY TNHH THÆ¯Æ NG MẠI M.O.C VIỆT NAM
Chi Nhánh HCM: 57 lê ngã, phưá»ng phú trung,quâÌ£n tân phú,TP. Hồ Chí Minh Hotline HCM : 0935.558.359 | 0935.714.689 (zalo/call)